Cuộc sống bộn bề với bao thứ phải lo nghĩ

???Cuộc sống bộn bề với bao thứ phải lo nghĩ. Gánh nặng kinh tế chèn ép khiến bạn làm việc không có lúc nào nghỉ ngơi. Nhưng bạn đừng quên những ngày cuối tuần là để giành cho gia đình đặc biệt là con cái.
⏱⏰?Thời gian dường như ngày càng “xa xỉ” mà do quá mải mê với công việc bạn không bao giờ tự thưởng cho mình, cũng không dành điều đó cho gia đình và con cái. Tuy nhiên nếu bạn cố gắng dành sự “xa xỉ” ấy cho gia đình, cho con cái thì chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc.
???Nếu không thể dành cho con hàng ngày, hãy dành món quà ý nghĩa đó vào mỗi dịp cuối tuần. Đó là chất keo gắn kết bền chặt mối quan hệ trong gia đình, và là bài học thực tiễn để con trẻ nhận biết tầm quan trọng của gia đình, cũng như cách thể hiện tình yêu thương.
????Bạn nên quy định ngày cuối tuần là ngày cả gia đình dành cho nhau. Các hoạt động thú vị, tích cực sẽ gắn bó hơn tình cảm gia đình. Vì vậy, ngay lúc này hãy nghĩ xem bạn đã dành cho con được bao nhiêu thời gian. Ngày cuối tuần bạn thường ở đâu, làm gì? Có phải các con bạn được nhận đầy đủ niềm vui, niềm hạnh phúc bên bố mẹ không, hay bạn lại ưu ái dành khoảng thời gian quý báu đó cho người khác?
??????Có thể khi có câu trả lời rồi, bạn sẽ biết cách làm thay đổi cuộc sống gia đình và không để con cái khát tình cảm của bố mẹ khi ở ngay bên cạnh bố mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *