Đặc điểm của kim thu sét liva

Liva là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất các thiết bị chống sét của Thổ Kì. Sản phẩm tạo ra được các khách hàng trên khắp thế giới đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội mà nó mang lại. Bạn đang muốn sử dụng kim thu sét liva cho công trình xây dựng của mình nhưng lại không nắm rõ được các thông tin về dòng sản phẩm này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nó nhé!

Kim thu sét của liva có ưu điểm gì?
Kim thu sét liva có cấu tạo 3 phần bao gồm mũi kim, chân đế và bộ phận phát tia tiên đạo. Nằm ở chính giữa của cây kim là bộ phận phát tia tiên đạo, nó có khả năng tạo ra lồng bảo vệ có hình nón và úp ngược lên công trình mà cần bảo vệ. Mọi tia sét khi đánh xuống thì được bộ phận phát tia tiên đạo chuyển hướng về mũi kim chính, sau đó sẽ truyền dẫn qua bộ phận được nối với dây tiếp địa gắn ở ngay trên phần đế kim. Dòng kim thu sét của liva có bán kính bảo vệ khá là lớn, từ 50-120 m2 nên thường được sử dụng nhiều trong các công trình như trường học, bệnh viện, khu chung cư, khu chăn nuôi, vườn cây và các văn phòng doanh nghiệp,…

Kim thu sét của liva được coi là một trong những dòng sản phẩm chống sét chủ động thuộc thế hệ mới, đảm bảo không bị hư hao sau mỗi lần bị sét đánh và có độ bền cao. Giá thành của sản phẩm kim chống sét liva cũng vô cùng phong phú, với các mức giá khác nhau và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Hầu hết các sản phẩm của liva đều đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi cho xuất hiện trên thị trường nhằm đảm bảo chất lươngj một cách tối ưu nhất. 

Một số lưu ý khi lựa chọn kim thu sét của liva
Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm kim thu sét của liva trên thị trường hiện nay tại các cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị chống sét. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín, có nhiều đơn vị vì mục đích trục lợi mà cho lưu hành những sản phẩm kém chất lượng, điều này gây hoang mang cho rất nhiều khách hàng khi chọn mua sản phẩm kim chống sét. Và muốn lựa chọn một đơn vị cung cấp kim thu sét của liva tốt nhất hiện nay không phải là điều dễ dàng. Vì vậy khách hàng phải hết sức chú ý khi tiến hành mua sản phẩm. Bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin cơ bản của thiết bị chống sét này để có thể phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng. 
 

Xem thêm: https://congtyquanghung.com.vn/thiet-bi-chong-set-lan-truyen.html
Xem thêm bài viết: http://hanhdongvicongdong.com/blog/337

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *