Tự nhiên rảnh rỗi lướt vào fb một người bạn cũ

Tự nhiên rảnh rỗi lướt vào fb một người bạn cũ. Một người mà hồi đó từng thân. Nhưng cái kiểu tình bạn của bạn này bệnh hoạn tới mức mà chỉ sau 3 năm mình hết chịu đựng nổi và phải bảo tốt nhất chúng ta đừng gặp nhau nữa.
Bạn từng bảo mình rất xấu, người như mình được chút tài năng chụp ảnh thì tốt nhất chỉ nên đứng đằng sau để làm cho người ta tỏa sáng thôi. Bạn từng bảo cái tính thẳng thắn của mình là sai, người như mình chẳng bao giờ có bạn được.
Mình thừa nhận trong quá khứ có lẽ mình thực sự ghen tỵ với bạn này. Sinh ra đã có khuôn mặt khá ưa nhìn và nam tính, trong khi mình khá xấu và béo, bạn có gia đình có đầy đủ bố mẹ và có tình yêu thương, mình thì không. Bạn biết cách nói dối để không làm ai mất lòng, mình cũng không, và thậm chí bạn còn tìm được việc làm trước mình.
Nhưng bây giờ nhìn lại đi, bạn ở đâu và mình thì ở đâu rồi :))))))))
Xuất phát điểm của bạn cái gì cũng hơn mình, nhưng giờ bạn ở cái tình cảnh cuộc sống như hiện tại thì tất cả là do ăn ở thôi bạn ạ :)) đôi khi mình tự hỏi, làm đảng viên cộng sản lội nắng gió ở nơi xa đấy thì có sung sướng lắm không :)))))))

2 bình luận về “Tự nhiên rảnh rỗi lướt vào fb một người bạn cũ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *