VMCC Sunday Coffee tháng 6 với chia sẻ của a Hưng CEO Access Trade về chủ đề Affiliate Marketing Solution for growth business

VMCC Sunday Coffee tháng 6 với chia sẻ của a Hưng (CEO Access Trade) về chủ đề “Affiliate Marketing – Solution for growth business”. Cảm ơn a Hưng đã rất chu đáo chuẩn bị trà ướp sen rất thơm ngon để mời anh em cùng thưởng trong sáng đẹp trời trên khu vườn xanh mát. Với bài thuyết trình rất xúc tích và dễ hiểu của anh Hưng, mọi người hiểu rõ hơn về 5 lỗi thường gặp khi triển khai kế hoạch digital MKT, các lợi ích và model của Affiliate MKT cùng các case study thành công trong ngành du lịch, tài chính và e-commerce. Cuối cùng là các hot trend 2018 để các doanh nghiệp có thể nắm bắt và triển khai ngay.

2 bình luận về “VMCC Sunday Coffee tháng 6 với chia sẻ của a Hưng CEO Access Trade về chủ đề Affiliate Marketing Solution for growth business”

  1. Cảm ơn Anh Hưng, buổi chia sẻ rất hữu ích từ cách tiếp cận xác định pain points, đến việc đưa ra giải pháp và các casestudy chuyên sâu co từng ngành. Em đã học đc rất nhiều ạ. Ngàn like cho anh nếu anh lại tiếp tục làm speaker trong các event khác (mà hi vọng em đc mời anh ^^)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *